Đang tải... Vui lòng chờ...

Lốp ô tô

lốp xe michelin

lop xe oto michelin

Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập
Hỗ trợ Online
Khuyễn mãi lốp ô tô

Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/06/2013

Tin mới
Kumho Việt Nam giới thiệu lốp Solus KH17

Nhà máy Lốp Kumho Việt Nam đang chuẩn bị mở rộng xây dựng giai đoạn 2 với năng lực sản xuất trên 6 triệu lốp/năm sẽ cung cấp cho toàn thị trường thế giới trong đó có thị trường nội địa Việt Nam.

Khuyễn Mãi Đặc Biệt

Khuyễn Mãi Đặc Biệt Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/06/2013

TĂNG GIÁ SẢN PHẨM LỐP XE KUMHO

Thông báo được công bố vào ngày 24 tháng 05 năm 2013. Công ty Lốp Kumho Việt Nam thông báo áp dụng tăng giá các sản phẩm lốp xe từ ngày 01/06/2013

Lốp không hơi: Giải pháp cho mọi giải pháp

Với lốp xe thì hiện tượng xì hơi, chu kỳ thay lốp và khả năng thích nghi là những vấn đề được quan tâm nhất. Có loại lốp nào làm thỏa mãn người tiêu dùng theo cả 3 tiêu chí trên?

Đừng thay lốp quá muộn

Đừng thay lốp quá muộn. Xe sử dụng lốp mòn quá mức dễ mất kiểm soát khi đi dưới trời mưa, quãng đường phanh tăng gấp 1,6 lần so với lốp mới.

Bắt "bệnh" trên lốp ô tô

Lốp xe là bộ phận duy nhất của xe ô tô tiếp xúc với mặt đường, nên thường là nơi đầu tiên báo hiệu có vấn đề không ổn với xe. Vì thế tài xế cần học cách “đọc” những dấu hiệu đó trên lốp.

Khi nào cần đảo lốp xe ô tô ?

Khi nào cần đảo lốp ? Đảo lốp là một trong những hoạt động bảo dưỡng đơn giản góp phần giảm thiểu mòn không đều, kéo dài tuổi thọ và nâng cao an toàn khi lái xe.

Lốp ô tô tự bơm

Lốp ôtô tự bơm Không sử dụng bơm hay động cơ điện từ bên ngoài, hệ thống duy trì áp suất lốp của Goodyear Air Maintenance Technology (AMT) sẽ tự động bổ sung khí, tăng áp suất lốp đạt đến tiêu chuẩn khi xe chuyển động.

Nhà máy sản xuất lốp ô tô đầu tiên tại Việt Nam đi vào họat động

tại Bình Dương diễn ra lễ khánh thành nhà máy Kumho Tires, với sự tham dự của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Hữu Hào, ông Lim Hong Che - Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam

Kumho giới thiệu quy trình sản xuất lốp xe mới

Kumho giới thiệu quy trình sản xuất lốp xe mới